Bạn đã biết dùng máy làm xúc xích đúng cách hay chưa?

Bạn đã biết dùng máy làm xúc xích đúng cách hay chưa?

Với thị trường giá thị lợn ngày càng giảm như hiện nay thì đã có khá nhiều người đã lựa chọn cho mình sản phẩm máy làm xúc xích để làm ra những chiếc xúc xích đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không nhiều chất bảo quản như khi đi mua ngoài chợ. Tuy nhiên để làm ra được sản phẩm xúc xích thì không phải là dễ dàng nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm về cách dùng máy làm xúc xích!

Dùng máy làm xúc xích đúng theo hướng dẫn

Rất nhiều người khi đi mua máy làm xúc xích thường không để ý đến cách sử dụng sản phẩm ra sao đã có khá nhiều trường hợp mua máy về không biết cách sử dụng dẫn đến tình trạng máy không làm được ra sản phẩm hoặc bị hỏng. Ngoài ra có một số trường hợp còn dùng máy làm xúc xích để làm những thực phẩm khác cũng không thành công. 

Một mẹo cho bạn chính là khi đi mua hãy bảo nhà cung cấp hướng dẫn bạn sử dụng một cách chi tiết nhất hoặc cũng có thể làm thử đến khi thành công thì mới đem về sử dụng.
Sai lầm tiếp theo chính là làm không đúng với dung tích của sản phẩm ví dụ như với máy đùn xúc xích 3kg bạn chỉ có thể đùn tối đa 2,8kg mỗi mẻ mà thôi nếu quá máy sẽ bị quá tải và không được ra thành phẩm như mong muốn!
Nếu bạn đã nắm rõ được những bước cơ bản trên thì đã có thể làm được xúc xích rồi đấy!

Dùng thêm những gia vị để làm xúc xích được ngon hơn

Nếu bạn chỉ làm theo cách truyền thống hoặc sử dụng những chất không cho phép như muối đỏ, hàn the... thì khá nguy hiểm và xúc xích không được ngon. Tuy nhiên với những gia vị xúc xích cung cấp bởi công ty Trường Phát công việc làm xúc xích sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, những chất gia vị phụ gia của chúng tôi đều có xuất xứ và có giấy chứng nhận của cục vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy đến với Trường Phát để có thể lựa chọn được những sản phẩm máy làm xúc xích phù hợp giá thành rẻ cùng chế độ bảo hành lâu dài.
Để tham khảo thêm chi tiết sản phẩm vui lòng truy cập vào trang web: truongphatvn.vn

Công ty CP XNK Máy Thực Phẩm Trường Phát 

Địa chỉ: 12B - Khuôn viên 27/7 - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội 

Website: http://maylamxucxich.com - http://maylambanhbao.vn - http://tusieuthi.com

Hotline: 0914 602 206 - 096 567 2222 - 097 222 00 88 - 0968 333 789


EmoticonEmoticon