Máy làm xúc xích mini có những ưu điểm gì

Máy làm xúc xích mini có những ưu điểm gì

Để tiết kiệm tối đa chi phí nhiều khách hàng hiện nay đã lựa chọn chiếc máy làm xúc xích mini sản xuất được lượng xúc xích với số lượng nhỏ vậy loại máy nhồi xúc xích mini có những ưu nhược điểm gì, làm việc có hiệu quả không? Để giải quyết vấn đề đó hãy cùng Trường Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


Máy làm xúc xích mini làm việc có hiệu quả không?


Máy làm xúc xích mini gồm những thiết bị nào?

Để mua được đúng một chiếc máy làm xúc xích thì bạn cần phải có những thiết bị dưới đây mới cho ra được một sản phẩm hoàn hảo.
Máy xay thịt loại 3 kg. Máy chuyên để xay thịt, tạo nhũ đúng tiêu chuẩn khi làm xúc xích.
– Máy nhồi xúc xích quay tay: 2 lít, 3 lít, 5 lít hay 7 lít. Loại máy đùn này chuyên để nhồi xúc xích vào vỏ collagen.
– Máy buộc chỉ bằng tay: Dùng để buộc chỉ vào xúc xích sau khi đã nhồi nhân
– Tủ hấp xúc xích loại nhỏ: tủ 6 khay, 8 khay chuyên để hấp chín xúc xích xích bằng nhiệt và hơi.

Máy làm xúc xích mini giá bao nhiêu tiền

Máy nhồi xúc xích mini gia đình có thiết kế khá nhỏ gọn, không sử dụng điện mà dùng lực cơ học đề nhồi. Chính vì vậy giá thành của chúng không cao khi đầu tư bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí rất phù hợp với hộ gia đình hay là những người kinh doanh nhỏ với chiếc máy này sẽ giúp người dùng nhanh chóng thu lại được vốn sau vài tháng!

Máy làm xúc xích mini kích thước vừa và nhỏ

Mặc dù có kích thước cùng dung tích nhỏ tuy nhiên hiệu năng sử dụng của máy làm xúc xích mini gia đình lại rất cao đảm bảo tính chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian nhân công so với cách thức làm truyền thống.

Ưu điểm của máy làm xúc xích mini

Thiết kế đẹp mắt chất liệu không gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hoạt động được lâu bền giá thành rẻ chính là ưu điểm của máy làm xúc xích quay tay gia đình. Ngoài ra muốn đạt được hiệu quả tối đa thì phải dựa trên thời gian làm việc liên tục hay không và tần số lao động của con người như thế nào. Lấy ví dụ, một chiếc máy nhồi xúc xích bằng tay, nếu làm việc liên tục trên ngày bạn hoàn toàn có thể làm được vài chục cân.
Mọ chi tiết xin liên hệ
Công ty CP XNK Máy Thực Phẩm Trường Phát 

Địa chỉ: 12B - Khuôn viên 27/7 - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội 


Hotline: 0914 602 206 - 096 567 2222 - 097 222 00 88 - 0968 333 789


EmoticonEmoticon