Kinh nghiệm chọn mua máy làm xúc xích gia đình giá rẻ

Kinh nghiệm chọn mua máy làm xúc xích gia đình giá rẻ

Nhu cầu tự làm xúc xích hiện nay ngày càng tăng cao bởi người dùng không tin tưởng vào những chiếc xúc xích được bày bán ngoài siêu thị cửa hàng có thể chứa nhiều chất bảo quản hay không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì vậy chiếc máy làm xúc xích gia đình ngày càng được nhiều người lựa chọn, vậy để chọn mua một chiếc máy làm xúc xich gia đình giá rẻ thì cần những tiêu chí nào?

Khoanh vùng thiết bị máy làm xúc xích gia đình cần mua

Xác định những thiết bị cần thiết để làm xúc xích

Để làm được một sản phẩm xúc xích hoàn hảo thì phải cần rất nhiều thiết bị như máy đùn xúc xích, máy xay thịt, máy buộc chỉ...Tuy nhiên để giảm thiếu chi phí tối đa cho một sản phẩm máy làm xúc xích gia đình thì bạn chỉ nên chọn những chiếc máy sau.

– Máy xay thịt loại nhỏ
–Máy đùn xúc xích loại nhỏ, quay ta: 2 lít, 3 lít hay 5,7 lít.
– Máy buộc chỉ bằng tay.
– Máy hấp xúc xích loại nhỏ: 6 hay 8, 10 khay.
– Lò xông khói loại nhỏ.
– Máy nướng xúc xích gia đình: Loại 7 thanh.
Trong trường hợp muốn tiết kiệm hơn nữa thì bạ chỉ cần một chiếc máy đùn xúc xích và một tủ hấp nữa là được, tuy nhiên bạn sẽ phải vất vả hơn trong công đoạn làm chúng.

Chọn địa chỉ mua máy làm xúc xích gia đình giá rẻ

Để mua được một chiếc máy làm xúc xích gia đình giá rẻ thì tìm được một địa chỉ uy tín là yếu tố quan trọng nhất. Nơi nào có quy mô bán hàng rộng khắp cả nước thì đó là đơn vị đáng tin cậy. Địa chỉ chuyên phân phối và bán buôn bán lẻ sẽ cho bạn sản phẩm máy làm xúc xích giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất. Nếu đó là địa chỉ chuyên xuất nhập khẩu các thiết bị máy móc thực phẩm, bạn sẽ càng an tâm hơn về chất lượng và độ an toàn của máy.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty CP XNK Máy Thực Phẩm Trường Phát


Địa chỉ: 12B - Khuôn viên 27/7 - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội


Website: http://maylamxucxich.com - http://maylambanhbao.vn - http://tusieuthi.com


Hotline: 0914 602 206 - 096 567 2222 - 097 222 00 88 - 0968 333 789


EmoticonEmoticon