Hướng dẫn sử dụng máy nướng xúc xích 7 thanh

Hướng dẫn sử dụng máy nướng xúc xích 7 thanh

Máy nướng xúc xích là sản phẩm không thể thiếu trong dây chuyển máy làm xúc xích, với sản phẩm này các bạn sẽ có những món xúc xích nướng thơm ngon tiết kiệm thời gian cũng như công sức hơn so với cách làm truyền thống. Máy nướng xúc xích 7 thanh được sử dụng nhiều cho các khu vực giải tri như hội chợ, chợ đêm, quầy ăn... với thiết kế hết sức nhỏ gọn dễ dàng di chuyển đi bất cứ đâu. Chính vì những vô vàn lợi ích của chiếc máy nướng xúc xích 7 thanh như vậy ngày hôm nay Trường Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chúng đúng và hiệu quả nhất!Trước khi sử dụng máy nướng xúc xích 7 thanh điều đầu tiên bạn nên làm đó chính là kiểm tra kĩ xem dây dẫn, nguồn điện đã được lắp đặt đúng và đủ hiệu điện thế hay chưa. Do máy thường xuyên sử dụng ở ngoài trời cho nên phải chuẩn bị thêm dây nối đất cho máy để tránh tình trạng giật và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Cách sử dụng máy nướng xúc xích 7 thanh

- Thoa dầu ăn lên các thanh cuốn của máy nướng xúc xích để máy nướng nhanh cũng như xúc xích của bạn sẽ thơm ngon và có độ bóng hơn.
- Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất là từ khoảng 100- 150 độ C không nên để nhiệt độ quá cao vì rất dễ bị cháy hoặc nếu quá thấp thì xúc xích sẽ chín lâu và không ngon.
- Khi bạn cắm điện sẽ thấy đèn đỏ báo sau đó đặt nhiệt độ rồi chờ 5 đến 7 phút cho các thanh nhiệt nóng đến lúc đèn báo xanh đợi thêm khoảng 2 phút mới cho xúc xích vào nướng.
Xem thêm máy làm xúc xích tại: http://maylamxucxich.com/may-lam-xuc-xich/

Lưu ý khi sử dụng máy nướng xúc xích 7 thanh

Sau mỗi lần sử dụng bạn nên vệ sinh khay hứng dầu bằng nước rửa bát thật sạch và để nơi khô ráo riêng đối với các thanh nhiệt của máy nướng xúc xích bạn nên dùng khăn ướt lau nhẹ, không dùng các vật cứng hoặc giẻ lau bằng kim loại để vệ sinh sẽ có nguy cơ bị xước hoặc hỏng.
Rút nguồn điện trước khi vệ sinh máy và đợi khoảng 10p để máy nguội hẳn.
Sau đó để các bộ phận ở chỗ khô ráo tránh nơi ẩm ướt chuột bọ để đảm bảo vệ sinh an toàn thưc phẩm một cách tối đa.

Mọi chi tiết xin liên hệ


Công ty CP XNK Máy Thực Phẩm Trường Phát 

Địa chỉ: 12B - Khuôn viên 27/7 - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội 


Website: http://maylamxucxich.com - http://maylambanhbao.vn - http://tusieuthi.com


Hotline: 0914 602 206 - 096 567 2222 - 097 222 00 88 - 0968 333 789


EmoticonEmoticon